Withmom Rota- KÍCH THÍCH ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN NHẤT CỦA HỆ TIÊU HÓA TRẺ

Đăng bởi Học Thịnh | 06/11/2019 | 0 bình luận

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình sẽ luôn khỏe mạnh, không bị ốm đau nhưng thực tế, điều này rất khó thực hiện bởi hệ miễn dịch của trẻ vẫn còn rất non nớt. Mẹ có biết, trẻ từ 0-36 tháng tuổi, hệ tiêu hóa là quan trọng nhất. Có đủ dinh dưỡng, cơ thể con sẽ kích thích sản sinh ra các yếu tố giúp tăng đề kháng và miễn dịch, chống lại bệnh tật.

Nguy hiểm nhất cho trẻ dưới 3 tuổi đó là nhiễm virus, vi khuẩn bởi cơ chế phức tạp của virus, vi khuẩn dễ gây nên biến chứng cho cơ thể non nớt của con.  Theo các chuyên gia, việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng tốt sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tăng sức đề kháng cho bé và phòng ngừa bệnh tật của trẻ 0-36 tháng tuổi.

2 cách mà Withmom Rota new giúp con tăng kích thích đề kháng tự nhiên nhất của hệ tiêu hóa.

 

KÍCH THÍCH CƠ CHẾ ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN CỦA HỆ TIÊU HÓA TRẺ

Sữa công thức cao cấp Withmom Rota chiếm ưu thế vượt trội so với tất cả các dòng sữa công thức cho trẻ 0-36 tháng tuổi khác trên toàn thế giới, nhờ khả năng hỗ trợ điều trị tiêu chảy cấp do Rota Virus gây ra ở trẻ dưới 3 tuổi. Cơ chế của Withmom Rota là ngăn chặn tiêu chảy, giải quyết táo bón triệt để nhờ thể lợi khuẩn EPS ( chủng Lactobacillus Plantarum) cấp bằng sáng chế LRCC5310 – 1 dạng lợi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Thông thường, đường ruột ở trạng thái khỏe mạnh có tới 85% lợi khuẩn, đa phần là chủng lactobacillus và Bifido Bacteria, khi trẻ rơi vào tình trạng rối loạn tiêu hóa đồng nghĩa với việc lợi khuẩn giảm rất nhanh, hại khuẩn tăng sinh nhanh và tiết ra độc tố kích thích niêm mạc ruột, gây nên những cơn co thắt tống đẩy phân nhiều lần ở dạng lỏng nát ( tiêu chảy). Khi trẻ được sử dụng WithMom Rota cũng đồng thời là trẻ được cung cấp và bù đắp lượng lợi khuẩn cần thiết để luôn duy trì trạng thái cân bằng hoặc tái thiết lập lại sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột khi cơ thể nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, kích thích cơ chế đề kháng tự nhiên của hệ tiêu hóa và cơ thể.

 

 

Bằng sáng chế LRCC5310 trong Withmom hỗ trợ điều trị Rota virus

 

NGUỒN SỮA BÒ KHÔNG KHÁNG SINH GIẢM NGUY CƠ BỆNH TẬT TIỀM ẨN

Ngày nay, nguy cơ nhiễm độc do thực phẩm là mối lo ngại lớn nhất của người lớn.  Còn đối với trẻ dưới 3 tuổi đang uống 100% sữa công thức thì nguồn sữa không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ra những hậu quả khôn lường về bệnh tật tiềm ẩn về sau.

Sữa bò không kháng sinh trong With Mom Rota được chăn thả, chăm sóc, thu hoạch 100% không dư lượng kháng sinh, không hoocmon tăng trưởng, không thuốc trừ sâu. Điều này giúp trẻ có nền tảng sức khỏe bền vững cho sự khởi đầu nguồn sống trong lành.

 

Đàn bò được chăn thả đúng tiêu chuẩn không kháng sinh tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

Lựa chọn With Mom là mẹ đã lựa chọn khởi đầu nguồn sống tốt nhất cho con!