WITH MOM CÓ ĐÚNG TỐT NHƯ NGƯỜI TA NÓI KHÔNG ?

Đăng bởi With Mom | 21/04/2018 | 0 bình luận

 

Em là Mai Anh - Nhân viên đứng quầy bán sữa With Mom. “With Mom có đúng tốt như người ta nói không?” là câu hỏi em thường xuyên phải trả lời khách hàng lần đầu làm mẹ. Đứng dưới góc độ bà mẹ đã từng 2 lần vượt cạn, trải qua những giai đoạn mệt mỏi nhất và cũng hạnh phúc nhất, em xin chia sẻ câu chuyện của mẹ con em cho các mẹ cùng tham khảo, nhân tiện khoe luôn mối nhân duyên dẫn đến công việc hiện tại.  

Em có 2 bé rồi, bé đầu ra đời vào lúc điều kiện kinh tế hai vợ chồng không có, rồi thì cũng chẳng kinh nghiệm gì, anh chồng em ra hàng bảo bán cho hộp sữa, người ta đưa sữa nào thì dùng sữa nấy. Trộm vía bé đầu nhà này sữa nào cũng được dễ nuôi vô cùng. Đứa thứ 2 thì cơ địa táo lắm, uống Morinaga, Gallia vẫn táo. Đợt sữa With Mom mới về Việt Nam, có hộp dạng gói dùng thử, bé thứ 2 nhà em output rất tốt nên em quyết định đổi sữa luôn. Sau rồi mới tìm hiểu sâu hơn, thấy những lợi ích của With Mom vừa tốt vừa an toàn. Đứa thứ 2 trông cứng cáp, không hay ốm vặt, chấm dứt hoàn toàn với táo bón. Em cũng mừng !

Đầu tiên cần phải nói là sữa With Mom nhạt. Nhưng nếm thử sẽ thấy độ ngậy nhẹ chứ hoàn toàn không tanh như các loại sữa khác em từng thử đâu ạ.

Điểm em thích nhất là khi uống vào sữa đọng vị ngọt ở đầu lưỡi và cổ họng làm kích thích vị giác, ku con nhà em trộm vía ăn nhiều hơn, có khi còn phải hãm nó ăn ý vì nó cứ thích là nó ăn thôi. Đặc điểm này thì giống với sữa mẹ nên các mẹ nào thiếu sữa hay muốn cho con ăn song song thì With Mom đúng là lựa chọn số 1 đấy ạ. Đảm bảo đặc điểm này ở các loại sữa Nhật không có đâu nhé, em thử rồi, vị của sữa Nhật chỉ là nhạt giống sữa mẹ chứ không có vị đọng lại ạ.

Sinh đứa thứ 2 được một thời gian thì em xin đi bán sữa cho gần nhà, tiện chăm sóc con cái gia đình. Nhưng càng tìm hiểu càng thấy những ý nghĩa mà With Mom đem lại. Càng tư vấn càng thấy vui vì nhiều các con được sử dụng sữa tốt. Bây giờ trên thị trường sữa giả, sữa thật, sữa bẩn, sữa kém chất lượng đầy rẫy các mẹ ạ. Chỉ có With Mom là kiểm định thanh tra rất nghiêm ngặt.

 

Một chị khách có con đang bị rối loạn tiêu hoá, đi ngoài liên tục đến hỏi mua sữa dễ hấp thụ cho bé. Em tư vấn chị thử With Mom vì sữa có hệ men vi sinh rất tốt. Sau 2 tuần thì bé đi ngoài bình thường trở lại, cũng không nôn trớ nhiều như trước nữa. Em còn nhớ chị quay lại mua 1 hộp thôi nhưng đợt đấy có chương trình mua 3 hộp tặng 1 xe tập đi nên chị mua luôn 3 hộp.