WITH MOM TẠI LỄ HỘI SỮA HÀN QUỐC

Đăng bởi With Mom | 28/12/2017 | 0 bình luận

Ngày 11/08/2017, lễ hội sữa Hàn Quốc lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên (số 27, Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).


Tham gia và cắt băng khai mạc “Xin chào! Lễ hội sữa Hàn Quốc” có các đại biểu gồm: Chủ tịch Hiệp hội sữa Hàn Quốc - Chung Soo Yong; Chủ tịch Tổ chức tiếp thị sữa Hàn Quốc - Lee Seung Ho; Chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi bò sữa Hàn Quốc - Lee Chang Buhm; Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp & Thương mại Hàn Quốc - Cho Jung Ki; PGS.TS Trần Quang Trung - Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam.

Phát biểu khai mạc “Xin chào! Lễ hội sữa Hàn Quốc”, Chủ tịch Hiệp hội sữa Hàn Quốc - Chung Soo Yong đánh giá cao sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Thủ đô của đất nước Việt Nam xinh đẹp. Ông Chung Soo Yong cho biết: “Sữa là đồ uống hằng ngày của mọi người dân Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Sự kiện “Xin chào! Lễ hội sữa Hàn Quốc” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội mang nhiều ý nghĩa khi hai nước Việt Nam - Hàn Quốc đang tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Vì thế, Ban tổ chức hi vọng, thông qua sự kiện này sẽ góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại”.

>>>> SỮA WITH MOM TIÊU CHUẨN NỘI ĐỊA HÀN QUỐC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0-36 THÁNG TUỔI


Lễ hội diễn ra từ ngày 11 đến ngày 17-8-2017, có sự tham gia của 6 tập đoàn sản xuất, phân phối sữa hàng đầu Hàn Quốc như Konkuk, Namyang, Lotte Foods, Binggre, Yeonsei, Seoul. Trong đó sản phẩm sữa With Mom được đánh giá là dòng sản phẩm sữa cao cấp ưu Việt nhất. Lễ hội không chỉ là sân chơi thú vị cho các gia đình vào dịp cuối tuần với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho các bé, mà còn là dịp để trải nghiệm miễn phí các sản phẩm sữa dinh dưỡng với chất lượng cao của Hàn Quốc. Khi tham gia các trò chơi tại Lễ hội, các bé sẽ được “rinh” những phần quà có giá trị về nhà.

 

Quầy trưng bày sữa With Mom tại lễ hội

 

Khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm và chụp ảnh lưu niệm

 

Ngoài các hoạt động vui chơi trải nghiệm sữa dành cho bé yêu, “Xin chào! Lễ hội sữa Hàn Quốc” còn có những khách mời đặc biệt như ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Min, ca sĩ Lou Hoàng, nhóm nhạc Monstar, Acoustic... sẽ trình bày những bản hit đình đám nhất thị trường âm nhạc Việt hiện nay.

 

Sự có mặt của ca sĩ Mỹ Tâm đã thu hút rất nhiều người đến xem

 

Các vị khách có mặt trong lễ hội sẽ được trải nghiệm rất nhiều mini game hấp dẫn. Nhiều phần quà có giá trị đang chờ đón các bạn! Hãy cùng con yêu tham gia với chúng tôi để hướng về một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn bạn nhé!