WITH MOM – DÒNG SỮA SỐ CAO CẤP CỦA TRẺ

Đăng bởi With Mom | 04/02/2018 | 0 bình luận

Không còn là cái tên xa lạ của nhiều ông bố, bà mẹ trẻ 8x, 9x Việt Nam, With Mom đã chính thức trở thành dòng sữa số cao cấp bởi những ưu điểm vượt trội khi đến với trẻ bằng tất cả tình yêu thương và trách nhiệm. Sản phẩm của Tập đoàn Lotte Food – Nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc tự hào mang lại giá trị dinh dưỡng đầy đủ như dòng sữa người mẹ nhân hậu, giúp ích cho hàng triệu bà mẹ gặp vấn đề về sữa hoặc mong muốn con mình được uống kết hợp song song. Theo khảo sát phiếu thăm dò khách hàng năm 2017, cứ 100 khách hàng trải nghiệm sự cao cấp trong mỗi sản phẩm With Mom 1, 2, 3 thì có đến 98 khách hàng quay lại tìm chúng tôi. Chúng tôi tin rằng một sản phẩm tốt sẽ đem lại cho chúng tôi những khách hàng thân thiết.

 

https://lh5.googleusercontent.com/bCsTLFV3NBzAi_cLQPIHwPCqvlv_yo-lEHz6HwMzJMmiMxdr3rZVyICnSVYy71Hghqk-07hk3pnkziXR4bljN-dUR18hE3ieuFKDnIT1nZBkWB14un57GzcyyFiuxty9RgZ-3dhmzNBQ6uSX9g

Quy trình sản xuất sữa sạch With Mom

 

  • Sữa With Mom - Sữa chất lượng loại I theo tiêu chuẩn của Pasteur sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ được chọn lọc từ trang trại bò sữa siêu sạch, hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu tại các trang trại ở Gang won – Hàn Quốc.

 

  • Sữa With Mom chứa hệ Acid Lactic giúp tiêu hóa tốt, chống tiêu chảy, táo bón đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ. Chứa hệ Probiotics lên men từ thực vật gồm các lợi khuẩn sống đó là lý do vì sao bé bú mẹ (mẹ có chế độ ăn và sinh hoạt khoa học) hoặc bé dùng With Mom không bao giờ bị táo bón, tiêu chảy hay các vấn đề về đường tiêu hóa.

 

  • Sữa With Mom bổ sung DHA tự nhiên, nguồn gốc thực vật. Hãng đã được cấp bằng sáng chế số 10-1295390 hỗ trợ phát triển tốt nhất trí lực, thị lực và hoàn thiện võng mạc mắt, tăng IQ ngôn ngữ, giúp trẻ nhạy bén và thông minh. Trong With Mom, DHA được cân đối và chia tỉ lệ với AA là 1:2, đây là tỉ lệ chuẩn được tổ chức Y tế thế giới khuyến khích.

 

  • Sữa With Mom nhờ Immuno Globulin là thống kháng thể có khả năng tạo miễn dịch cho cơ thể chống lại sự xâm nhập của các kháng nguyên nên trẻ rất ít khi bị ốm vặt.

 

  • Sữa With Mom chứa Protein thủy phân đảm bảo quá trình hấp thu và chuyển hóa đạm trong sữa bò được diễn ra tối ưu nhất. Ngoài ra, các khoáng chất khó hấp thu như canxi, kẽm được nhận định hấp thu hoàn toàn hơn khi dùng sữa sử dụng Protein thủy phân như With Mom.

 

  •  Sữa With Mom bổ sung đạm Whey, đạm đậu nành Lecethin giúp bé hấp thu dễ dàng và tăng cân tốt hơn.

 

  •  Sữa With Mom được sản xuất bằng phương pháp MSD có khả năng giảm thiểu sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình chế biến, đem lại nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất cho trẻ.

 

https://lh5.googleusercontent.com/pzZ93p49iOR0zfnP2qTQigZo2GzEUoMTJnNZ5q2L2jih8AgoUyE97SRqCXj05VtuURnfq0uA9zeQKoqHCDWX9691bvZaGcZk-DKyPG92747s-JglKFow0QFdz25xGVQzws_vRqcpVErA6JKxug

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sữa cao cấp có lợi cho sức khỏe của trẻ.


Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho bạn và con yêu nguồn dinh dưỡng cao cấp tuyệt vời có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Ít nhất trong 3 năm đầu đời hãy trao cho con nguồn sữa tốt nhất các mẹ nhé!