TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS RA MẮT SẢN PHẨM SỮA CAO CẤP WITHMOM NGUỒN GỐC HỮU CƠ TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi With Mom | 23/09/2019 | 0 bình luận

Ngày 8/9/2019, đại diện Tập đoàn Lotte Foods phối hợp cùng Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh đã tổ chức buổi lễ chính thức ra mắt sản phẩm sữa cao cấp WithMom thế hệ mới.

Đây là dòng sản phẩm sữa cao cấp, chất lượng nội địa Hàn Quốc, có nguồn gốc hữu cơ. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa bò không dùng kháng sinh, đạt tiêu chuẩn 1A Viện Pasteur Hàn Quốc (không kháng sinh, không chất kích thích, không hoóc môn tăng trưởng.

With Mom là dòng sản phẩm sữa bao gồm: Sữa bột công thức và sữa nước dành cho trẻ nhỏ của nhà sản xuất Pasteur – Lotte Foods có danh tiếng 35 năm trên thị trường Hàn Quốc và Quốc tế. Trở thành một phần của Tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc từ năm 2010, Pasteur - Lotte Foods đang đứng trong "Top 10 Asia " nhà sản xuất sữa vì chất lượng cuộc sống trong khu vực.

Tập đoàn Lotte Foods ra mắt sản phẩm sữa cao cấp WithMom nguồn gốc hữu cơ tại Việt Nam - 1
Ông CHO KYUNG SOO - Tổng giám đốc Công ty Lotte Foods và Ông Hoàng Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Phương Linh cùng ra mắt sản phẩm sữa WithMom

Được sản xuất theo Dự án Sữa cao cấp nhất của Tập đoàn Lotte Food, With Mom sở hữu đầy đủ ưu việt của dòng sữa chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp MSD có khả năng giảm thiểu sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Đồng thời, dây chuyền sản xuất dành cho With Mom là dây chuyền chuẩn, chuyên về sản xuất các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ gọi là One Line System vô trùng. Nguyên liệu được sấy khô ở nhiệt độ thấp nhằm hạn chế tối đa sự thất thoát dưỡng chất bằng phương pháp MSD. Được các tổ chức thế giới chứng nhận như WHO, FAO, HACCP.

Withmom còn có nhiều ưu điểm nổi trội đáng quan tâm nữa. Đây là sản phẩm từ sữa bò không kháng sinh tiêu chuẩn 1A Pasteur và từ sữa Dê tại các nông trang tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Đây cũng là 1 trong 6 tỉnh được chỉ định là thân thiện với môi trường nhất của Hàn Quốc. Đồng thời sản phẩm có chứa DHA thực vật life's DHA từ Tảo thuần khiết nên ưu điểm hơn sản phẩm có DHA từ cá biển vì hạn chế tối đa dư lượng thủy ngân và kim loại nặng tồn dư, từ đó cung cấp cho trẻ nguồn DHA tinh khiết, trong lành và an toàn nhất. Lợi khuẩn EPS trong sữa có khả năng ức chế Rotavirus; đa lợi khuẩn Synbiotic, Probiotics, GOS, FOS có trong sữa WithMom giúp hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón, hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Hơn nữa, sữa có tỷ lệ canxi/photpho tối ưu cho sự tăng trưởng và tự vệ của trẻ. Những tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng cho sản phẩm này đều được công khai rộng rãi.

Tập đoàn Lotte Foods ra mắt sản phẩm sữa cao cấp WithMom nguồn gốc hữu cơ tại Việt Nam - 2
Chương trình ra mắt còn có sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa tư vấn kỹ hơn về vai trò dinh dưỡng và tiêu hóa của con trong 1.000 ngày đầu đời.

Chương trình còn có sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa tư vấn kỹ hơn về vai trò dinh dưỡng và tiêu hóa của con trong 1.000 ngày đầu đời. WithMom thế hệ mới từ sữa bò và sữa dê với đặc tính có thể hỗ trợ ức chế Rotavirus ở trẻ sơ sinh ngay cả khi bé đang thiếu nguồn sữa mẹ cũng là nội dung rất được quan tâm tại buổi lễ ra mắt.

Với đặc điểm là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ thực vật tại Hàn Quốc, bổ sung 100% DHA tự nhiên cho trẻ, nên dù tới tháng 9 thương hiệu sữa WithMom của Hàn Quốc mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng, sự phản hồi tích cực của thị trường trong nước. Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của đông đảo các nhà phân phối và đại diện các hệ thống cửa hàng sữa lớn trên cả nước.

Tập đoàn Lotte Foods ra mắt sản phẩm sữa cao cấp WithMom nguồn gốc hữu cơ tại Việt Nam - 3
Đại diện thương hiệu sữa cao cấp WithMom nâng ly cảm ơn các đối tác, khách hàng giúp buổi lễ thành công rực rỡ.

Có được thành công đó chính bởi thương hiệu WithMom ngoài việc mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng tốt hơn hẳn cho bé, việc truy xuất nguồn gốc dễ dàng trên tất cả các lon sữa là sự đảm bảo tuyệt đối cho nguồn gốc nhập khẩu chính ngạch và hợp pháp của sữa With Mom.

Tập đoàn Lotte Foods ra mắt sản phẩm sữa cao cấp WithMom nguồn gốc hữu cơ tại Việt Nam - 4

Sữa WithMom do Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh phân phối độc quyền tại Việt Nam: http://withmomvietnam.vn/