Sữa With Mom Dê 1

Số lượng

Mô tả :

Dành cho bé từ 0 - 6 tháng tuổi

Mã sản phẩm: 8801207150541

DÒNG SỮA CÔNG THỨC CAO CẤP WITH MOM ROTA DÊ SỐ 1 CHO BÉ TỪ 0 - 6 THÁNG TUỔI

Withmom new Rota Dê mới được đưa ra thị trường là bước cải tiến quan trọng trong mục tiêu chăm sóc tốt nhất sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với khả năng hỗ trợ ngăn ngừa Virus Rota - nguyên nhân chính gây nên tiêu chảy cấp gây tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Withmom new Rota được đánh giá là dòng sữa trong lành, an toàn và có lợi nhất cho trẻ nhỏ từ 0-36 tháng tuổi hiện nay. Đạm sữa Dê cho nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất và đặc biệt thiết yếu cho trẻ bị dị ứng đạm bò.

LỢI KHUẨN EPS HỖ TRỢ NGĂN NGỪA VIRUS ROTA - CẤP BẰNG SÁNG CHẾ SỐ LRCC5310
 


Tính chất đặc trưng duy nhất của Lactobacillus plantarum là khả năng phân giải amino acid tyrosine và arginine để sinh ra Nitric Oxide (NO). Việc sinh ra NO giúp ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh như Candida abicans, E.coli, Shigella, Helicobacter pylory, Rota, các amip và kí sinh trùng.

Đường ruột ở trạng thái khỏe mạnh có tới 85% lợi khuẩn, đa phần là chủng lactobacillus và Bifido Bacteria, khi trẻ rơi vào tình trạng rối loạn tiêu hóa đồng nghĩa với việc lợi khuẩn giảm rất nhanh, hại khuẩn tăng sinh nhanh và tiết ra độc tố kích thích niêm mạc ruột, gây nên những cơn co thắt tống đẩy phân nhiều lần ở dạng lỏng nát ( tiêu chảy). Khi trẻ được sử dụng sữa With Mom Rota cũng đồng thời là trẻ được cung cấp và bù đắp lượng lợi khuẩn cần thiết để luôn duy trì trạng thái cân bằng hoặc tái thiết lập lại sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột khi cơ thể nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. 

Ngoài ra, Lactobacillus plantarum có khả năng giúp tiêu hóa các chất xơ có trong ngũ cốc, do đó chúng cải thiện tốt những vấn đề tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng;  khả năng chuyển lactose thành acid lactic, hạn chế dị ứng do cơ thể không dung nạp được lactose – hiện tượng này phổ biến hơn khi trẻ dùng sữa bò. Nhờ vào khả năng sản xuất acid lactic và bacteriocin trong đường ruột mà chúng giúp cải thiện tình trạng tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột để đẩy chất thải ra ngoài theo đúng nhịp sinh học của cơ thể, từ đó tránh táo bón hiệu quả.

CHẤT BÉO INFAT ® HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA VÀ HỆ XƯƠNG

Withmom Dê đó là thành phần chất béo INFAT ® được cải tiển và bổ sung vào dòng Withmom mới ra mắt, có cấu tạo đặc biệt tương đồng với chất béo trong sữa mẹ, nhờ đó cải thiện toàn bộ hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu của trẻ. Giảm quấy khóc ở trẻ đến 75% nhờ hệ tiêu hóa êm dịu hơn. Trẻ tăng cân đều đặn nhờ khả năng hấp thụ chất béo và Canxi tốt hơn. Tăng khả năng hấp thu lợi khuẩn tối đa cho hệ đề kháng khỏe mạnh.

 

ĐẠM SỮA DÊ ÊM ÁI CHO HỆ TIÊU HÓA CỦA TRẺ BỊ DỊ ỨNG ĐẠM BÒ

Kích thước phân tử đạm sữa dê nhỏ, khi vào dạ dày tạo thành mảng đông tụ nhỏ và mềm mại nên dễ tiêu hóa hơn đạm sữa bò. Đặc biệt, nếu trong các nhóm đạm của sữa, αs1-Casein được cho là liên quan nhiều đến tình trạng dị ứng đạm sữa, thì thành phần αs1-Casein trong sữa dê thấp hơn trong sữa bò. Điều này khiến sữa dê ít gây dị ứng hơn sữa bò. Mặt khác, cấu trúc của các phân tử αs1-Casein của sữa dê cũng khác so với sữa bò, nên tình trạng dị ứng chéo ít khi xảy ra. Tuy nhiên, cần phải đưa bé đi kiểm tra, làm các xét nghiệm và sử dụng sản phẩm theo tư vấn của bác sĩ.
 

DHA TỪ TẢO BIỂN TRONG LÀNH NHẤT

Lotte Food cũng là đơn vị tiên phong trong việc chiết xuất DHA từ thực vật để đảm bảo sự an toàn đến từng nguyên liệu và là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ thực vật tại Hàn Quốc. Hãng đã được cấp bằng sáng chế số 10-1295390.DHA hỗ trợ phát triển tốt nhất trí lực, thị lực và hoàn thiện võng mạc mắt, tăng IQ ngôn ngữ, giúp trẻ nhạy bén và thông minh vượt trội. Trong With Mom, DHA được cân đối và chia tỉ lệ với AA là 1:2, đây là tỉ lệ chuẩn được cả 2 tổ chức Y tế thế giới WHO và tổ chức lương thực Thế giới FAO khuyến khích.

 

ĐA LỢI KHUẨN CHỐNG TÁO BÓN

Đa lợi khuẩn Synbiotic, Probiotics, GOS, FOS hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón, hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Về hệ lợi khuẩn sống khỏe mạnh: Chủng bản địa Lactobacillus và Bifido Bacteria giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và ức chế hại khuẩn. 

 

THỐNG KHÁNG THỂ IMMUNO GLOBULIN NHƯ SỮA MẸ

WithMom cũng như sữa mẹ thật kì diệu ,bé bú mẹ hoặc WithMom rất ít khi bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch nhờ chứa các Immuno Globulin là thống kháng thể có khả năng tạo miễn dịch cho cơ thể chống lại sự xâm nhập của các kháng nguyên ( là các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus..). WithMom mang đến giá trị rất to lớn cho sức khỏe của trẻ. Trẻ được bổ sung WithMom có thể hạn chế tối đa việc mắc các bệnh thông thường so với trẻ không được bổ sung hoặc dùng các dòng sữa khác.

 

HỆ THỐNG SẢN XUẤT MSD TIÊN TIẾN

 Quá trình sản xuất sữa bột công thức bao gồm các công đoạn gia nhiệt xử lý tiệt trùng, cô đặc, sấy khô, v.v.. Trong quá trình này, nếu công đoạn gia nhiệt quá mức có thể làm hỏng các thành phần dinh dưỡng, biến chất trong sữa. Sữa bột sẽ không giữ nguyên được các dưỡng chất. Công nghệ sấy khô MSD là công nghệ sấy khô với nhiệt độ giảm dần qua các giai đoạn, từ đó làm giảm khả năng biến chất của các chất dinh dưỡng xuống thấp nhất, giúp sữa bột giữ nguyên được các chất dinh dưỡng.

Sây MSD (hạt sữa nhỏ, không vón cục)

Sấy thường (hạt sữa to, kết dính cao, vón cục)

 

TỈ LỆ CANXI/PHOTPHO TỐI ƯU TĂNG TRƯỞNG

Về phát triển chiều cao tối ưu: Ca: P= 1.7 đúng theo tỉ lệ Canxi và Phosphor trong hệ xương và hoàn thiện hệ thần kinh của trẻ, cơ thể cũng ưu tiên hấp thu canxi tốt hơn khi được bổ sung tỉ lệ cân đối với Phosphor, Vitamin D3...
 

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của cửa hàng - Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có). - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện. - Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp.

Sản phẩm liên quan