SỰ KIỆN RA MẮT WITH MOM NEW CÙNG TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS HÀN QUỐC

Đăng bởi Phương Linh | 08/11/2019 | 0 bình luận

NGÀY 8/9/2019, ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY TNHH XNK & TM PHƯƠNG LINH ĐÃ TỔ CHỨC BUỔI LỄ CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM SỮA CAO CẤP WITHMOM THẾ HỆ MỚI CHO TÁC DỤNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ ROTAVIRUS GÂY TIÊU CHẢY CẤP Ở TRẺ NHỎ. 

Đây là dòng sữa công thức cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc, có nguồn gốc hữu cơ. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa bò không dùng kháng sinh, đạt tiêu chuẩn 1A Viện Pasteur Hàn Quốc (không kháng sinh, không chất kích thích, không hoóc môn tăng trưởng).

With Mom là dòng sản phẩm công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ được nghiên cứu và sản xuất bởi nhà sản xuất Pasteur – Lotte Foods có danh tiếng 35 năm trên thị trường Hàn Quốc và quốc tế. Ngày một cải tiến trong việc nghiên cứu và phát triển công thức mới, Lotte Foods cho ra đời dòng WIth Mom Rota New hứa hẹn sẽ là dòng sữa công thức hàng đầu cải thiện mọi vấn đề tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Video ghi hình sự kiện ra mắt sản phẩm Withmom Rota mới ngày 8/9/2019

With Mom còn có nhiều ưu điểm nổi trội đáng quan tâm nữa. Đây là sản phẩm từ sữa bò không kháng sinh tiêu chuẩn 1A Pasteur và từ sữa Dê tại các nông trang tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Đây cũng là 1 trong 6 tỉnh được chỉ định là thân thiện với môi trường nhất của Hàn Quốc.

Đồng thời sản phẩm có chứa DHA thực vật life's DHA từ Tảo thuần khiết nên ưu điểm hơn sản phẩm có DHA từ cá biển vì hạn chế tối đa dư lượng thủy ngân và kim loại nặng tồn dư, từ đó cung cấp cho trẻ nguồn DHA tinh khiết, trong lành và an toàn nhất.

Lợi khuẩn EPS trong sữa có khả năng ức chế Rotavirus; đa lợi khuẩn Synbiotic, Probiotics, GOS, FOS có trong sữa With Mom giúp hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón, hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Hơn nữa, sữa có tỷ lệ canxi/photpho tối ưu cho sự tăng trưởng và tự vệ của trẻ. Những tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng cho sản phẩm này đều được công khai rộng rãi.

 

2 dòng sữa With Mom Rota Bò và Dê chiến lược của Lotte Foods Hàn Quốc và Phương Linh Trading

Chương trình còn có sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa tư vấn kỹ hơn về vai trò dinh dưỡng và tiêu hóa của con trong 1.000 ngày đầu đời. With Mom thế hệ mới từ sữa bò và sữa dê với đặc tính có thể hỗ trợ ức chế Rotavirus ở trẻ sơ sinh ngay cả khi bé đang thiếu nguồn sữa mẹ cũng là nội dung rất được quan tâm tại buổi lễ ra mắt.

Với đặc điểm là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ thực vật tại Hàn Quốc, bổ sung 100% DHA tự nhiên cho trẻ, nên dù tới tháng 9 thương hiệu sữa With Mom của Hàn Quốc mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng, sự phản hồi tích cực của thị trường trong nước. Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của đông đảo các nhà phân phối và đại diện các hệ thống cửa hàng sữa lớn trên cả nước.

 

Đại diện thương hiệu sữa cao cấp WithMom nâng ly cùng CEO Lotte Foods