NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU TẬP ĐOÀN LOTTE FOOD BẤT NGỜ ĐẾN VIỆT NAM

Đăng bởi With Mom | 30/12/2017 | 0 bình luận

Bạn đã bao giờ thấy một nhãn hàng sữa nào trên thị trường được đích thân Chủ tịch Tập đoàn cùng các cộng sự của mình đến từng gian hàng mục sở thị chưa?

Người Hàn và Người Nhật nói không quá, họ cực kì sạch sẽ, cẩn thận và chu đáo! Những đức tính ấy cả thế giới phải nghiêng mình kính nể chứ không riêng một ai.

Sáng ngày 23/10/2017, Chủ tịch Tập đoàn Lotte Food, ông Lee Young Ho người dành rất nhiều tình yêu và tâm huyết cho trẻ nhỏ đã có chuyến thăm Việt Nam. Việc bất ngờ đến không báo trước nhằm mục đích ông muốn được trực tiếp đi thăm quan các gian hàng đang bày bán sản phẩm, đột xuất kiểm tra bao bì vỏ hộp, tem mác và chất lượng sữa With Mom. Không những thế, ông còn hỏi thăm nhân viên bán hàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng khi đến mua sữa With Mom nữa đấy các mẹ. Ông yêu cầu thư kí của mình ghi chép tất cả không thiếu xót một từ. Những hành động dù rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chúng ta thấy cách làm việc, sự tận tâm và nghiêm túc, chu đáo trong từng sản phẩm của họ như thế nào.

 

Ông Lee Young Ho hài lòng về cách trưng bày sản phẩm của gian hàng

 

Ông tỉ mì kiểm tra từng sản phẩm

 

Ông quan tâm hỏi thăm nhân viên bán hàng về sản phẩm

 

With Mom sữa Hàn Quốc cao cấp đạt tiêu chuẩn hàng Nội địa đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam vì những lợi ích rõ nét mà nó đem lại cho hàng triệu trẻ em. With Mom tự hào tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng… bởi những lẽ bảo vệ người tiêu dùng sau:

  • Trên mỗi hộp sữa With Mom đều có dán tem đặc biệt của Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh nhà phân phối độc quyền sữa With Mom tại Việt Nam.
  • With Mom có đội ngũ giám sát trên tất cả các hệ thống bán sản phẩm, cam kết chuẩn giá, chuẩn chất lượng.
  • Tập đoàn Lotte Food sẽ cử vị khách bí mật, bất chợt kiểm tra sản phẩm sữa With Mom mà không báo trước.
  • Nhân viên bán hàng hoặc cộng tác viên bán hàng online đều được học về sản phẩm. Trang bị kiến thức về sữa, cách tư vấn khách hàng và sử dụng sữa hiệu quả.
  • Đường dây nóng của With Mom:  0988.123.223 luôn luôn trực 24/24. Sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và thưởng nóng cho những ai phát hiện có hình thức làm nhái hoặc buôn bán sản phẩm sữa With Mom kém chất lượng trên thị trường.