MẸ QUỲNH NGA " CON BIẾNG ĂN LÀ DO TIÊU HÓA KÉM"

Đăng bởi Phương Linh | 07/11/2019 | 0 bình luận

Hại vợ chồng mình khó khăn lắm mới có được cu Bin. Hạnh phúc thật trọn vẹn khi ẵm con trên tay. Nhưng mình đẻ mổ nên ít sữa, lúc này mới thấy công cuộc tìm sữa cho con gian nan biết bao.

Lớn lên 1 chút,  bé Bin nhà mình bắt đầu biếng ăn, chắc có lẽ do hệ tiêu hóa kém nên bụng dạ con lúc nào cũng trong tình trạng gặp vấn đề, mà bụng khó tiêu làm sao ngon miệng cho nổi phải không mọi người?. Rồi tình trạng biếng ăn kéo dài khiến cho bạn ấy chẳng thể tăng cân nổi, ấy là chưa kể đến việc ốm vặt liên miên khiến mẹ lo lắng và cảm thấy hành trình nuôi Bin thật là gian khổ. Đi khám bác sĩ thì đúng vậy, bác sĩ nói Bin biếng ăn là do tiêu hóa kém. 

 

Từ khi uống Withmom cu Bin hoạt bát hơn hẳn

Thế rồi được được chị bạn giới thiệu mẹ Bin quyết định dùng thử sữa bò Withmom cho bạn ấy, không chỉ được biết đến với khả năng ức chế Virus Rota gây tiêu chảy ở trẻ nhỏ, sữa này giúp hệ tiêu hóa của Bin được cải thiện theo thời gian, bạn ấy ăn ngon miệng trở lại làm mẹ mừng hết nấc . Thấy con ăn uống đều đặn, tiêu hóa tốt , hấp thụ tốt hơn, tăng sức đề kháng và bắt đầu thay đổi về cân nặng, chiều cao nên mình vui lắm các mẹ ạ!

Thực sự mình cảm thấy đây đúng là loại sữa mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay, cảm giác như có sữa bò Withmom mẹ nhàn hơn rất nhiều trong quá trình nuôi Bin, không còn o ép ăn uống, không còn lo lắng về việc tiêu hóa cũng không lo đề kháng mỗi khi giao mùa. Mẹ nào đang gặp tình trạng như mẹ Bin thì đừng quên 1 lần trải nghiệm với Withmom nhé!

 

Mình hạnh phúc khi con mình khỏe mạnh

 

Sữa Withmom Bin uống được nhập khẩu độc quyền nguyên lon theo tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc được công ty TNHH XNK & TM Phương Linh - nhà phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam. Không chỉ được sản xuất theo dự án sữa cao cấp nhất của tập đoàn Lotte Food, WithMom không chỉ sở hữu đầy đủ ưu việt của dòng sữa chất lượng cao mà sữa bò With Mom còn sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ, lấy nguyên liệu là sữa tươi nông trại hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu từ chăn nuôi đến quá trình thu gom, bảo quản và sản xuất sữa nữa đấy các mẹ.