MẸ GIANG LEE VÀ BÍ QUYẾT ĐỂ CON KHÔNG CHÊ SỮA CÔNG THỨC

Đăng bởi Phương Linh | 06/11/2019 | 0 bình luận

Nhớ ngày xưa Gold được 2 tuổi bắt đầu mình cho con uống bổ sung thêm sữa bột nhưng nhất quyết Gold không chịu uống, mỗi lần đến giờ uống sữa là đánh vật. Tình cờ một chị bạn mình gửi cho Gold 1 hộp sữa hàn tên là Withmom. Mình có nghe nhắc qua nhưng cũng chưa thử. Tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy dòng sữa này thú vị và khác biệt quá, vậy là quyết định khui ra cho Gold uống. Trộm vía Gold uống ngon lành ngay từ lần đầu tiên luôn. Mình ném thấy vị sữa nhàn nhạt, ngây ngậy rất tự nhiên chứ không ngọt như sữa khác. Không ngờ cậu Gold lại thích vị này.  Bây giờ mình không còn cảm thấy stress nữa mà cảm thấy rất vui vì từ ngày con uống sữa dê Withmom này mẹ không phải nhắc nhở nữa. Nếu các mẹ hỏi bí quyết là gì thì đơn giản là tìm đúng sữa vị ngon ngậy thôi!

Con tự giác uống, mà uống một cách ngon lành lun hihi. Đúng là tụi nhỏ cái gì thích nó mới chịu uống còn không thì không thể ép được. Cũng là vì mình nghiên cứu rất kỹ về loại sữa này nên hôm nay mình sẽ review chi tiết cho các mẹ tham khảo về dòng sữa dê Withmom của Hàn Quốc này nha.

 

Sữa Withmom Rota Dê cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa và giàu dinh dưỡng

Sữa dê Withmom được sản xuất theo dự án sữa cao cấp nhất của tập đoàn Lotte Food, With Mom sở hữu đầy đủ ưu việt của dòng sữa chất lượng cao mà WithMom còn sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ, lấy nguyên liệu là sữa tươi nông trại hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu từ chăn nuôi đến quá trình thu gom, bảo quản và sản xuất sữa nên mình cảm thấy rất yên tâm vào sản phẩm này. Withmom new còn có một điểm rất là đặc đó là sữa có khả năng ức chế Virus Rota gây tiêu chảy ở trẻ nhỏ (Vì vậy mẹ nào có con nhỏ mà con hay có vấn đề về đường ruột tiêu hoá thì nên ưu tiên dòng sữa này nha.

 

Trộm vía Gold uống ngon lành quá!

Thêm nữa, về phát triển cân nặng: chất béo INFAT trong sữa dê có cấu trúc tương đồng với chất béo trong sữa mẹ, ngoài việc giúp con dễ hấp thu còn được nhận định giúp ổn định hệ thần kinh, giảm quấy khóc ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, đạm sữa dê cùng hệ thống các vitamin và khoáng chất thiết yếu đều được bổ sung đầy đủ giúp trẻ có thể lực tốt, cải thiện tình trạng nhẹ cân, kém hấp thu và tăng cân đúng chuẩn.

Sữa dê Withmom có vị ngọt vừa rất thơm ngon nên bé Gold thích lắm, hôm nào mẹ bận mà quên chưa pha sữa là nhắc mẹ luôn chắc là vì thèm. Trộm vía từ ngày con uống thấy con khoẻ mạnh, tăng cân đều, thông minh và hệ tiêu hoá thấy rất tốt nên mình vui lắm. Vậy đó làm mẹ thật khó ha, may quá mà mình đã tìm ra được loại sữa mà con thích và lại yên tâm về chất lượng.

Lại được biết sữa dê Withmom được nhập khẩu độc quyền nguyên lon tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc. Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh là nhà phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam nên các mẹ yên tâm và có thể mua ngay tại Việt Nam mà vẫn có hàng chuẩn nha!