LIVESTREAM: "BÉ ĐỀ KHÁNG KHỎE, BA MẸ YÊN TÂM GIỮA MÙA DỊCH"

Đăng bởi With Mom | 24/03/2020 | 0 bình luận

Những ngày đầu tháng 3, cả nước đang sôi sục vì dịch Covid 19, đâu đó chúng ta quên mất đây chính là thời điểm giao mùa từ xuân sang hè. Thời điểm này cực kỳ nhạy cảm với trẻ, vì bé rất dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp và tiêu hóa như táo bón & tiêu chảy. Nắm bắt được thực tế đó, With Mom tổ chức Livestream:

 "BÉ ĐỀ KHÁNG KHỎE, BA MẸ YÊN TÂM GIỮA MÙA DỊCH"

📍 Thời gian: 20h ngày 27/3/2020

📍 Khách mời danh dự: PGS TS. Lê Bạch Mai - Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia 

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI - BÁC SĨ LÊ BẠCH MAI 

Công tác tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia từ năm 1982, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai đã từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ... về vấn đề dinh dưỡng. Đồng thời, Phó giáo sư cũng là tác giả tham gia biên soạn 19 cuốn sách y học về chuyên ngành và hơn 50 công trình khoa học được đăng trên các tạp chí trong nước, quốc tế.

Qua quá trình hơn 30 năm làm việc tại Phòng khám Dinh dưỡng của Viện, lắng nghe chia sẻ của bao bậc cha mẹ có con nhỏ, bác sĩ càng thêm thấu hiểu nỗi khó khăn khi các con gặp vấn đề về đề kháng trong giai đoạn giao mùa hàng năm. Đây cũng là nguyên nhân khiến bé dễ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như Táo bón & tiêu chảy

Theo rất nhiều nghiên cứu khoa học, 80% sức đề kháng của trẻ nằm ở hệ tiêu hóa. Đồng nghĩa với việc, khi bé có một "chiếc bụng khỏe", ba mẹ sẽ an tâm hơn rất nhiều, không còn nỗi lo về các bệnh lúc giao mùa.

Trong Livestream này, With Mom vinh dự đồng hành cùng Bác sĩ Mai chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà bác sĩ đã tích lũy hơn nửa đời người công tác tại Viện Dinh dưỡng. Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích, vững tâm cùng con khôn lớn. 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình gồm 2 phần chính với tuyến nội dung tập trung chủ yếu vào vấn đề tăng sức đề kháng ở trẻ. Cụ thể như sau: 

Phần 1: BÉ ĐỀ KHÁNG KHỎE - BA MẸ YÊN TÂM GIỮA MÙA DỊCH 

Bác sĩ Lê Bạch Mai sẽ tổng hợp những kiến thức giúp ba mẹ có thêm thông tin nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ trong đại dịch Covid-19. Cụ thể như chế độ sinh hoạt của gia đình cần lưu ý gì, cách bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng cho con, hay một số lưu ý khi chăm sóc trẻ mùa Covid.

Tất cả sẽ được bác sĩ Mai chia sẻ vào ngày 27/3/2020 tại Fanpage của With Mom Việt Nam. Ba mẹ của bé có thể theo dõi tại địa chỉ: 

https://www.facebook.com/withmom.vn/

Phần 2: GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN - MINI GAME 

Qua livestream, Bác sĩ Mai sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh, những "vấn đề thầm kín" của con mà mẹ vẫn luôn thắc mắc. Tất cả sẽ được bác sĩ Mai gợi mở trong buổi phát sóng lần này 

Hơn thế nữa, với mỗi câu hỏi gửi tới bác sĩ, ba mẹ sẽ nhận được 1 voucher trị giá 50.000đ khi mua sữa With Mom (Lưu ý voucher chỉ có hiệu lực khi ba mẹ mua sữa trong thời gian từ khi livestream đến hết ngày 28/3/2020, không được gộp nhiều voucher thành một) 

10 phần quà ĐẶC BIỆT là 10 bộ đồ chơi THIÊN ĐƯỜNG CÂU CÁ dành cho những người may mắn nhất thực hiện đủ các bước sau: 

B1: Share Post Livestream ở chế độ công khai

B2: Đặt câu hỏi trực tiếp trong Livestream với cú pháp: 

[Số may mắn từ 100-999] + [Câu hỏi] 

Ví dụ: 998 - Bác sĩ cho em hỏi về chế độ dinh dưỡng giúp bé tăng đề kháng trong thời điểm giao mùa? 

Cuối buổi Livestream, MC của chương trình sẽ quay số trực tiếp trên trang Random.org để chọn ra 10 người may mắn nhất. 

Điều kiện trúng giải: 

- Thực hiện đầy đủ 2 bước trên 

- Số may mắn là số lớn hơn gần nhất so với con số của ban tổ chức. Trường hợp quay ra số 999, BTC sẽ chọn số may mắn là con số gần bé nhất với số 999

Hẹn gặp lại các ba mẹ tại fanpage của With Mom Việt Nam. Vừa nhận về kiến thức, lại có quà cho con, Ba mẹ hãy nhấn "Xem trước" trên fanpage để không bỏ lỡ Livestream lần này nhé. 

 

_____________
WITH MOM ®️ - Nuôi dưỡng con, theo cách của mẹ
☑ NK & PP độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh
📍 Địa chỉ: 33 Nguyễn Như Đổ, Đống Đa, Hà Nội
📞 Hotline: 0888.962.929
🌐 Website: withmom.vn