KHOẢNH KHẮC VÀNG CHUYẾN XE WITH MOM TẠI VĨNH PHÚC

Đăng bởi Phương Linh | 07/07/2020 | 0 bình luận

Đã tròn 1 tháng kể từ khi hành trình sữa With Mom lăn bánh, trải qua nhiều tỉnh thành khắp cả nước, With Mom đã trao tận tay hàng trăm phần quà như một lời cảm ơn đến các mẹ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua. 

Và lần này, Vĩnh Phúc là điểm dừng chân tiếp theo của hành trình sữa With Mom. 

Ngay từ sáng sớm, tại nhiều điểm bán chính hãng, nhiều ba/mẹ đã qua rinh cho mình những phần quà giá trị vô cùng lớn về cho gia đình. 

Bên cạnh đó, With Mom nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ ba/mẹ bỉm sữa đang muốn tìm sữa công thức tốt chuyên về tiêu hóa, tăng cân đều cho bé. 

Bằng sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia về sữa cùng với đó thông qua sự tìm hiểu, tham khảo thêm trên internet nhiều ba/mẹ đã chọn With Mom làm bạn đồng hành cho con ngay từ những ngày đầu đời. 

Phương Linh Trading - nhà phân phối độc quyền sữa With Mom tại Việt Nam, xin cảm ơn Quý Nhà Phân phối, các Hệ Thống và Đại lý tại Vĩnh Phúc đã hỗ trợ và đồng hành cùng chuyến xe With Mom trong 2 ngày vừa qua.

Chuyến xe With Mom lại tiếp tục lăn bánh, cùng theo dõi hành trình sữa của With Mom tại đây các mẹ nhé: https://www.facebook.com/withmom.vn/