INFAT® TRONG WITHMOM GIÚP CON GIẢM QUẤY KHÓC ĐÊM ĐẾN 75% - MẸ YÊN TÂM NGHỈ NGƠI

Đăng bởi Phương Linh | 08/11/2019 | 0 bình luận

Ngủ là hành động tự nhiên của bộ não người, đặc biệt rất cần thiết trong quá trình phát triển sớm khi còn nhỏ không kém gì thức ăn, đồ uống và sự an toàn. Trẻ em dành nhiều thời gian cho việc ngủ hơn là thức trong suốt 3 năm đầu đời. Nghiên cứu chỉ ra, việc ngủ tác động trực tiếp đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ, là yếu tố sống còn trong sự tăng trưởng thể chất, hệ miễn dịch, hoàn thiện bộ não, học tập, ghi nhớ..

Do đó, 1 em bé được nuôi dưỡng đúng cách với nguồn dinh dưỡng tiêu chuẩn và tinh thần vui vẻ có thể có được 1 giấc ngủ hoàn hảo để lớn lên khỏe mạnh hơn. Ngày nay, không có nhiều bà mẹ đủ sữa cho con bú trong suốt 6- 12 tháng đầu đời. Do đó, sữa công thức là sự lựa chọn thay thế tối ưu nhất.

Chất béo INFAT trong sữa công thức Withmom Rota được phát triển với cấu trúc, kết cấu và lợi ích như chất béo trong sữa mẹ, được nghiên cứu và chỉ ra có khả năng thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả do đó con ít khóc đem, chất thải đúng chuẩn và ngủ sâu giấc hơn đến 75%.

Tại sao trẻ lại khóc đêm?

Khóc là 1 tương tác cơ bản và bản năng. Phần lớn trẻ sơ sinh sẽ khóc trong suốt những tháng đầu đơì. Thông thường, trẻ khóc thường do sự khó chịu ở bụng, hệ tiêu hóa. Điều này có nghĩa rằng nguồn dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến sự khỏe mạnh và thoải mái của trẻ.

 

Trạng thái chất thải

Chất thải của trẻ sơ sinh có thể cho mẹ biết liệu bụng con có đang khó chịu hay thoải mái. Trong khi trẻ khỏe mạnh bú sữa mẹ sẽ đi tiêu nhiều hơn và lỏng hơn thì trẻ ăn sữa công thức sẽ ít đi tiêu hơn, phân cũng cứng hơn. Phân cứng có thể dẫn đến việc đau bụng, táo bón, khó tiêu và kém thoải mái ở trẻ. Trẻ bị táo bón sẽ quấy khóc nhiều hơn trẻ em khỏe mạnh.

 

INFAT tác động thế nào đến hệ tiêu hóa của con

Chất béo INFAT có cấu trúc tương đồng như chất béo tự nhiên trong sữa mẹ do kết cấu giàu sn-2 palmitate. Được kiểm chứng lâm sàng cho tác động tích cực đối với trẻ sơ sinh thông qua việc hấp thu chất béo dễ dàng hơn và phân mềm hơn so với công thức sữa ít sn-2 palmitate.

Chuyên gia giải thích, trong quá trình tiêu hóa chất béo thông thường ở ruột, acid palmitic không được giữ lại mà bị thải ra ngoài kéo theo Canxi, tạo nên Muối Canxi rắn không được cơ thể hấp thu. Điều này dẫn đến trẻ kém hấp thu chất béo dẫn đến còi cọc, thiếu Canxi do bị mất đi Canxi trong quá trình tiêu hóa và phân rắn hơn dẫn đến táo bón.

Sn-2 palmitate tối ưu hơn giúp trẻ hấp thu chất béo đối đa và không gây đào thải Canxi cũng như khiến hệ tiêu hóa êm dịu, con không bị táo bón.