ĐỪNG VỘI MUA WITHMOM NẾU BẠN CHƯA ĐỌC THÔNG TIN NÀY

Đăng bởi Học Thịnh | 13/12/2019 | 0 bình luận

Hiện nay các bà mẹ Việt Nam đang truyền tai nhau sử dụng sữa Withmom của Hàn Quốc cho bé, nhưng Withmom có gì đặc biệt mà các mẹ tin tưởng sử dụng vậy?
Nguồn Gốc Sản Phẩm, Nguyên Liệu Sạch:

Xuất xứ từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn lotte dành cho thị trường Hàn Quốc và quốc tế. Sữa With Mom loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dậy thì sớm, đạt tiêu chuẩn 1A Viện Pasteur Hàn Quốc do nguồn sữa With Mom được lấy từ 100% các nông trại bò sữa chứng nhận KHÔNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH, HORMON TĂNG TRƯỞNG trong tất cả các khâu chăn nuôi đến khai thác sữa.


 

Nhập Khẩu Chính Hãng Độc Quyền Tại Việt Nam:

Công ty Phương Linh Trading là nhà phân phối duy nhất sữa Withmom tại thị trường Việt Nam được sự cho phép của tập đoàn Lotte. Qua nhiều khâu kiểm định chặt chẽ, sản phẩm sữa Withmom chính hãng tại Việt Nam được bộ công an công nhận, đồng ý cấp phép lưu thông trên thị trường với tem vàng dán trên lon mỗi hộp sữa.


 

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Hỗ Trợ Hệ Tiêu Hóa:

 Với withmom, bé không còn tình trạng ốm vặt, bởi With Mom chứa các Immuno Globulin là thống kháng thể có khả năng tạo miễn dịch cho cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus.. Bổ sung lợi khuẩn Probiotics trực tiếp giúp ổn định và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đẩy lùi các bệnh về đường tiêu hóa.

Đặc biệt, với công thức sữa cải tiến, Withmom thế hệ mới với có khả năng ức chế virus rota – nguyên nhân chính gây ra bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ. Đây chính là điểm mấu chốt giúp Withmom luôn nằm trong top các sản phẩm sữa các bà mẹ Hàn Quốc tin dùng.

 

Giàu Dinh Dưỡng:

 Không chỉ hỗ trợ hệ tiêu hóa, với lượng dinh dưỡng dồi dào, Withmom bổ sung lượng lớn DHA, canxi, vitamin và các khoáng chất quan trọng, giúp con thông minh, khỏe mạnh, xương chắc khỏe để khám phá thế giới bên ngoài.

Đa dạng sự lựa chọn

Để phù hợp với từng giai đoạn phátt triển của trẻ nhỏ, sữa withmom được chia ra thành 3 số.

Withmom số 1: dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Withmom số 2: dành cho bé từ 7-12 tháng tuổi

Withmom số 3: dành cho bé từ 13-36 tháng tuổi

Không chỉ vậy, bên cạnh sữa withmom bò dễ uống, withmom cho các mẹ thêm sựa lựa chọn nữa dành cho con là withmom dê phù hợp với các bé dị ứng đạm có trong sữa bò.

Không những giàu dinh dưỡng  tương đương sữa bò, withmom dê dễ uống, thanh mát.

 

Tin tức liên quan