CÙNG WITH MOM LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Đăng bởi With Mom | 15/02/2018 | 0 bình luận

 Những giọt nước mắt đã quá nặng để rơi xuống, những giọng nói còn yếu ớt nhưng tràn đầy niềm tin vào cuộc sống và những ánh mắt non nớt, ngây thơ của các em khiến chúng tôi không khỏi quặn lòng xót xa. Năm 2017 sắp qua đi, người người, nhà nhà háo hức chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất – 2018. Thế nhưng vì điều kiện sức khỏe và hoàn cảnh gia đình khó khăn mà rất nhiều trẻ nhỏ phải đón Tết tại bệnh viện. Thậm chí, có những em nhiều năm qua chưa từng có một cái Tết trọn vẹn đúng nghĩa. Sữa cao cấp With Mom đã có mặt tại 6 điểm bệnh viện lớn của Hà Nội là: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Quân đội 103, Bệnh viện Bỏng Quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện K để cùng chia sẻ những nỗi niềm trăn trở của hàng trăm bà mẹ có con bị ốm.

With Mom cùng các bác sĩ khoa nhi – Bệnh viện Bạch Mai

“Cùng With Mom lan tỏa yêu thương” là một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân dịp chào đón năm 2018, tạo điều kiện tốt nhất cho các bệnh nhi được hưởng nguồn sữa sạch cao cấp, không kháng sinh, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn trong và sau khi điều trị bệnh. Mỗi bệnh nhi sẽ được tặng 2 hộp sữa With Mom, thậm chí những bệnh nhi nặng vừa thực hiện phẫu thuật cũng được các bác sĩ khuyên dùng để giúp trẻ có sức đề kháng cao, mau chóng bình phục. Nhờ tính ưu việt và đặc tính siêu sạch mà With Mom tự tin là hãng sữa tốt nhất giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, ăn ngon hơn, hấp thụ tốt hơn. Đây cũng chính là món quà lớn nhất mà những người thực hiện chương trình mong muốn dành tặng các bệnh nhi. Mong một cái Tết hạnh phúc, nhiều niềm vui sẽ đến với các con. Chúc các con luôn khỏe, các bà mẹ luôn an tâm! With Mom sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, trên con đường lan tỏa những điều yêu thương tới mọi trẻ em Việt Nam.

Các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai đang xem thành phần dinh dưỡng của With Mom

 

Ông Hoàng Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK &TM Phương Linh tặng sữa cho các bệnh nhi.

 

With Mom cùng các bác sĩ bệnh viên Quân đội 103

 

Trao quà cho bệnh nhi

 

With Mom đã có mặt tại khoa nhi – Viện K

 

Niềm vui của người mẹ khi con có sữa tốt.

 

Phát sữa cho bệnh nhi ở viện K

 

Một bệnh nhi bị bỏng nặng, tại viện Bỏng Quốc gia

 

Xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Lotte Food, Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh cùng đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên đã cùng thực hiện chương trình này!