Cùng bé khám phá thế giới động vật qua Flashcard

Đăng bởi Phương Linh | 18/04/2020 | 0 bình luận

Học từ bằng Flashcard không chỉ giúp việc học thú vị hơn, mà còn là cách đơn giản để dạy bé thuộc mặt chữ và nhớ lâu một cách dễ dàng. Thông qua 26 hình ảnh động vật ngộ nghĩnh, Bố Mẹ có thể cùng bé từng bước khám phá thế giới xung quanh, nhận biết màu sắc và khơi gợi khả năng liên tưởng.

Đặc biệt, Thẻ bài còn kèm theo chú thích tên của loài vật bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Bé sẽ học được cách đánh vần cũng như bổ sung vốn từ tiếng Anh phong phú. Bố mẹ chỉ cần tải về điện thoại, máy tính bảng hoặc in bộ thẻ từ này dán lên tường, dễ quá không phải không nào!

Chuột túi

Cách hướng dẫn con học bằng Flashcards và tạo cảm hứng khi học

Bộ thẻ With Mom giới thiệu có chủ đề động vật, gồm 26 tên và hình ảnh các loài động vật sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng anh. Mỗi ngày mẹ có thể chọn ra 5 thẻ bất kỳ, dạy trong khoảng thời gian mẹ thấy hợp lý. Một số cách để con học nhanh với  “Thẻ học vui cùng bé” như sau:

Giới thiệu hình trong thẻ để con lắng nghe: Mẹ đọc thật to tên trên thẻ, sau đó, mẹ cùng con nhắc lại nhiều lần để con nhớ mặt chữ cái. 

Giải thích nghĩa của các thẻ flashcard: Bằng hành động và lời nói của mình, mẹ hãy kể một câu chuyện hoặc dạy bé nhận biết loài động vật qua màu sắc.

Yêu cầu con nhận biết thẻ flashcard: Mẹ đảo các thẻ bài rồi trải lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc.

Rồng Nam Mỹ

 

Hy vọng với bộ thẻ bài Nhận biết động vật của With Mom, Mẹ và bé sẽ có những phút giây học tập thú vị, nhất là trong thời điểm dịch bé phải ở nhà chưa được đến trường!

Tải toàn bộ Thẻ bài flashcard rời và Dán tường tại đây: Thẻ bài flashcard.

Đặc biệt, mẹ mua sữa With Mom Bò hoặc Dê bất kỳ sẽ được tặng bộ đồ chơi giá trị cao chưa từng có. Số lượng quà tặng có hạn. Cách ly không chán, Mẹ chọn đề kháng khoẻ, Con chọn trải nghiệm hay!

Mẹ xem chi tiết tại đây: Quà tặng toàn quốc.