CON KHÔNG LO ỐM VẶT NHỜ IgG TRONG SỮA WITHMOM

Đăng bởi Phương Linh | 21/11/2019 | 0 bình luận

Mẹ có biết, trẻ được cung cấp đủ kháng thể sẽ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, ít ốm vặt, ăn ngon, ngủ sâu giấc. 

Theo giáo sư, tiến sĩ Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, IgG còn được gọi là Immuno Globulin G, là kháng thể phổ biến trong sữa non (gần 80% tổng lượng kháng thể) giúp bảo vệ con trẻ trong giai đoạn 6-36 tháng. 

Kháng thể có chức năng tổng hợp protein huyết tương giúp đáp ứng những nhu cầu về miễn dịch bẩm sinh, miễn dịch thích ứng, thúc đẩy quá trình tìm kiếm, bắt các các kháng nguyên có hại cho cơ thể, vô hiệu hóa virus, vi khuẩn trước khi chúng có khả năng gây bệnh cho cơ thể. 

 

Từ 6 - 36 tháng, kháng thể từ mẹ truyền sang con gần như không còn, trong khi cơ thể trẻ chưa tự sản sinh nên hệ miễn dịch yếu, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh. Vì vậy, các chuyên gia y tế định nghĩa giai đoạn này là "khoảng trống miễn dịch".

Bà cho biết thêm, để trẻ khỏe mạnh trong giai đoạn này, mẹ cần giúp con tăng cường sức đề kháng. IgG tự nhiên từ sữa non góp phần kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại đường tiêu hóa, hô hấp ở trẻ.

Trẻ có lượng kháng thể IgG đầy đủ sẽ ít ốm vặt, ăn ngon và ngủ yên giấc hơn, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

 

SỮA CAO CẤP WITHMOM VỚI HÀM LƯỢNG TIÊU CHUẨN IgG GIÚP CON KHÔNG LO ỐM VẶT

Sữa Withmom Dê chứa đạm dê êm ái cho hệ tiêu hóa, nguồn IgG tự nhiên hấp thu tốt

Sữa Withmom Bò chứa nguồn sữa không không kháng sinh, cung cấp nguồn IgG thuần tự nhiên 

 

Các globulin miễn dịch có khả năng nhận diện và gắn một cách đặc hiệu với 1 kháng nguyên tương ứng nhờ các vùng biến đổi. Ví dụ,  trong phản ứng chống độc tố vi khuẩn, kháng thể gắn và qua đó trung hòa độc tố, ngăn ngừa sự bám dính của các độc tố này lên các thụ thể trên bề mặt của tế bào, vì vậy, các tế bào của cơ thể tránh được các rối loạn do các độc tố đó gây ra.

Nhiều virus và vi khuẩn chỉ gây bệnh khi bám được vào các tế bào cơ thể. Vi khuẩn sử dụng các phân tử bám dính là các adhesine, còn virus sử dụng các protein cố định trên lớp vỏ ngoài để bám vào các tế bào của cơ thể. Các kháng thể kháng các phân tử bám dính adhesine của vi khuẩn và các kháng thể kháng proteine capside của virus sẽ ngăn chặn các vi sinh vật này gắn vào các tế bào đích của chúng.

Hàm lượng IgG chuẩn tinh khiết và tự nhiên tăng khả năng hấp thu tối đa. Giúp con có hệ miễn dịch khỏe mạnh và không ốm vặt.