CON ĐƯỢC GÌ KHI MẸ CHO UỐNG SỮA BÒ KHÔNG KHÁNG SINH WITH MOM

Đăng bởi Phương Linh | 07/11/2019 | 0 bình luận

Mẹ lặng người khi đọc được tin một cô bé gái 3 tuổi bị ung thư vú do "DẬY THÌ SỚM". Một bé trai 5 tuổi bị u tinh hoàn, cũng vì "DẬY THÌ SỚM" ! Mẹ xót xa cho các bé và cũng liên tưởng đến con yêu của mẹ, liệu mẹ có đang nuôi dưỡng con đúng cách? Liệu đến lúc con bị ung thư vú/u nang tinh hoàn thì sự nghiệp của con có còn ý nghĩa? Chẳng phải điều mẹ luôn cầu mong là sự bình an cả một đời cho con hay sao?

DẬY THÌ SỚM như một "kẻ giết người thầm lặng" đối với con mẹ có biết không? Sức khỏe cả một đời của con đều phụ thuộc vào sự nuôi dưỡng của mẹ trong những năm tháng đầu đời.

Mẹ có thể được nghe hàng tá "mỹ từ" đẹp đẽ về sữa trên quảng cáo nhưng không có nhiều nhà sản xuất sữa dám công khai quy trình sản xuất và chất lượng nguồn sữa sử dụng như Withmom. Sữa cho con dưới 3 tuổi không chỉ cần "mát" mà còn cần "sạch" nữa mẹ nhé. Bởi đây là giai đoạn nền tảng sức khỏe rất quan trọng.

Đó là lý do vì sao sữa Withom được sản xuất từ sữa bò  KHÔNG KHÁNG SINH lại được ưa chuộng tại Hàn QUốc và Trung Quốc đến thế. 

Nhà sản xuất PASTEUR thuộc tập đoàn Lotte Foods có danh tiếng 35 năm trên thị trường Hàn Quốc và quốc tế đặc trưng về các dòng sữa tiệt trùng có lợi cho sức khỏe.

Với triết lý kinh doanh "chất lượng là giá trị trường tồn", Pasteur áp dụng quy trình nghiêm ngặt trong chăn nuôi đàn bò KHÔNG KHÁNG SINH để cho ra dòng sữa chất lượng ưu tú nhất tiêu chuẩn 1A Pasteur có định lượng khuẩn (< 8000/gr) thấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn cao nhất hiện nay được áp dụng đối với các nhà cung cấp sữa bò (~ 30.000/gr).

Chứng nhận sữa Bò Không kháng sinh tại trang trại Withmom

 

CON ĐƯỢC GÌ KHI MẸ CHO UỐNG SỮA BÒ KHÔNG KHÁNG SINH WITHMOM?

Nền tảng sức khỏe bền vững

Sữa Withmom được thiết kế cho trẻ 0-36 tháng tuổi. Trong giai đoạn này nguồn dinh dưỡng thiết yếu của trẻ phụ thuộc vào sữa mẹ hoặc sữa công thức (hoàn toàn). Mọi chức năng cơ thể của con được dần hoàn thiện nhờ nguồn sữa con uống. Do đó, cung cấp cho con nguồn dưỡng chất thuần khiết và mát lành nhất giúp con có nền tảng sức khỏe bền vững nhất sau này. 

 

Vị ngon mát thuần tự nhiên - Con ăn sữa nhiều hơn

Một số dòng sữa công thức cho trẻ dưới 3 tuổi có bổ sung thêm đường để tạo vị ngọt. Tuy nhiên, điều này không thực sự tốt cho bé. Ai cũng biết, sữa mẹ không có vị và có mùi hoi tự nhiên và sữa mẹ là dòng sữa tốt nhất cho con. Sữa Withmom giữ nguyên mùi vị nguyên thủy thuần khiết của sữa bò sạch, không kháng sinh giúp trẻ ăn nhiều sữa hơn. Mặt khác, sữa bò không được chăn nuôi organic sẽ khiến đổi vị trong quá trình thu hoạch, ảnh hưởng đến sự tiếp nhận và hấp thu của bé.

 

Giảm thiểu tối đa nguy cơ KHÁNG KHÁNG SINH - DẬY THÌ SỚM

Nghiên cứu chỉ ra, sữa bò thường chứa vi khuẩn gây kháng kháng sinh. Ngoài ra dư lượng hoocmon tăng trưởng tồn dư trong sữa bò thường cũng có thể được lưu giữ trong cơ thể trẻ thông qua việc uống sữa bò không sạch làm thay đổi cấu trúc DNA, ảnh hưởng đến quá trình phát triển thông thường của trẻ khi bước vào độ tuổi dậy thì. Nguy cơ trẻ bị dậy thì sớm chiếm tỉ lệ nguy cơ cao. Cung cấp cho trẻ nguồn sữa không kháng sinh ngay từ khi mới sinh ra là mẹ đã tạo ra một nền tảng sức khỏe vững chắc cho con.