Chuyến Xe With Mom Điểm Dừng Nghệ An

Đăng bởi hai hoang | 18/06/2020 | 0 bình luận

🚗 Vượt hơn 300km đầy nắng và gió, chuyến xe With Mom đã tới Nghệ An dịp cuối tuần vừa qua.

Trong hành trình mang những lon sữa chất lượng tới mọi miền tổ quốc, Nghệ An để lại thật nhiều ấn tượng. Là câu chuyện người mẹ chạy xe hơn 15km tới mua sữa cho con, hay người bà cố gắng mua thêm 1 lon sữa để lấy quà xe lắc tặng cháu nhân dịp đầy tháng. Tình cảm mà quý Khách hàng dành cho With Mom thật đáng trân trọng

Từ niềm tin đó, Công ty Phương Linh và nhãn hãng With Mom luôn mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, những phần quá giá trị tới những khách hàng thân thương của mình. 

Với mỗi đơn hàng, ba mẹ được trực tiếp kiểm tra tình trạng quà và hướng dẫn cách sử dụng từ các nhân viên của Phương Linh Trading. Sự đón nhận và hài lòng của ba mẹ đã khẳng định With Mom không chỉ mang lại sản phẩm sữa chất lượng mà còn đem đến quà tặng tri ân thực sự thiết thực, có giá trị cho bé và gia đình. 

Đây là còn là dịp để đội ngũ With Mom Việt Nam trực tiếp lắng nghe chia sẻ, phản hồi của các phụ huynh cũng như nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện hệ thống điểm bán và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Công ty Phương Linh xin cảm ơn Quý Nhà Phân phối, Hệ Thống và các Đại lý tại Nghệ An đã đồng hành cùng With Mom trong suốt chương trình. 

Tạm biệt vùng đất nắng gió Nghệ An và hẹn ngày tái ngộ. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại Nghệ An vừa qua nhé.

 

Cùng đón chờ những điểm dừng chân tiếp theo nhé các mẹ