CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SỮA CÔNG THỨC WITH MOM ROTA

Đăng bởi Phương Linh | 08/11/2019 | 0 bình luận

Ngày 13/10 vừa qua, tại KS Pacific, Withmom Việt Nam do Phương Linh Trading đã tổ chức chương trình Tư vấn dinh dưỡng với sự có mặt của hơn 500 bà mẹ bỉm sữa trên toàn Hà Nội. Với khách mời đặc biệt là Chuyên Gia Dinh Dưỡng Bác sĩ Lê Thị Hải (Nguyên Giám đốc TT Khám và Tư vấn dinh dưỡng Viện dinh dưỡng quốc gia), hy vọng các mẹ đã "bỏ túi mang về" những kiến thức cực kỳ bổ ích cho quá trình chăm con.

Không chỉ kiến thức về sức khỏe, các mẹ còn được lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp khi còn đang ẵm con của Hot Mom Hằng túi. Những trải lòng này chắc chắn sẽ là niềm cảm hứng cho rất nhiều những mẹ bỉm sữa có mặt tại sự kiện. 

Bác sĩ Lê Thị Hải tại sự kiện tư vấn

Tìm hiểu sâu về sữa công thức cao cấp Withmom Rota New, Bác sĩ Hải cảm thấy rất ngạc nhiên và hào hứng với cơ chế chăm sóc sức khỏe của trẻ 0-36 tháng tuổi rất khác biệt và tiên tiến hơn rất nhiều so với các dòng sữa công thức cao cấp hiện nay. "Ngày nay thì có rất nhiều bà mẹ không thể có đủ sữa để nuôi con hoàn toàn từ 6 tháng đến 1-2 tuổi do nhiều nguyên nhân như cơ địa, bệnh tật... Do đó giải pháp tốt nhất cho các bà mẹ là lựa chọn 1 dòng sữa cho trẻ có công thức gần giống nhất với sữa mẹ như là có lợi khuẩn Lactobacillus như trong sữa mẹ giúp đường tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Ngoài ra sữa công thức cần có thành phần tỉ lệ Canxi/Photpho tiêu chuẩn như sữa mẹ để phát triển hệ răng xương. DHA là chuỗi dài axit béo không no rất cần cho trẻ đặc biệt là DHA từ tảo thì càng thuần khiết hơn. Nguồn sữa không kháng sinh có tác động rất tích cực trong việc cải thiện hệ miễn dịch và đề kháng của cơ thể trẻ", Bác sĩ Hải chia sẻ. 

 

 

 

Withmom Rota giúp ngăn chặn tiêu chảy, giải quyết táo bón triệt để nhờ thể lợi khuẩn EPS ( chủng Lactobacillus Plantarum) và đã được cấp bằng sáng chế LRCC5310. Thông thường, đường ruột ở trạng thái khỏe mạnh có tới 85% lợi khuẩn, đa phần là chủng lactobacillus và Bifido Bacteria, khi trẻ rơi vào tình trạng rối loạn tiêu hóa đồng nghĩa với việc lợi khuẩn giảm rất nhanh, hại khuẩn tăng sinh nhanh và tiết ra độc tố kích thích niêm mạc ruột, gây nên những cơn co thắt tống đẩy phân nhiều lần ở dạng lỏng nát ( tiêu chảy). 

PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung chia sẻ về tầm quan trọng của lợi khuẩn đối với hệ miễn dịch của trẻ:" Những năm gần đây thì mọi người đã dần có 1 cái nhìn đúng đắn về lợi khuẩn đường ruột đối với cơ thể. Lợi khuẩn EPS thuộc chủng Lactobacillus là vi khuẩn sinh ra acid Lactic khi vào cơ thể có tác động chống oxy hóa, ngăn ngừa sự phát triển của yếu tố sinh ung thư và đặc biệt là tăng cường hệ miễn dịch (bởi 80% tế bào miễn dịch nằm trên đường tiêu hóa) .Sự tương tác của các lợi khuẩn này với tế bào miễn dịch thì sẽ thúc đẩy hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh hơn".

Bác sĩ Việt Hà chia sẻ kiến thức dinh dưỡng trong buổi tọa đàm Withmom

Trên cơ chế cạnh tranh thức ăn và chỗ bám, lợi khuẩn EPS bám vào các giá thể là nhu mao ở đường ruột, tạo nên lớp bảo vệ kép cho niêm mạc ruột khỏi sự bám trụ và tấn công của độc tố tiết ra từ hại khuẩn, từ đó hạn chế tối đa việc nhiễm độc và nguy cơ tiêu chảy.

Mẹ hoàn toàn yên tâm về hệ tiêu hóa non yếu của trẻ khi cho trẻ uống hoàn toàn Withmom trong 3 năm đầu đời bởi Withmom là dòng sữa có công thức gần giống nhất với sữa mẹ, cho con sự phát triển hoàn hảo như được uống dòng sữa mẹ.