Chiến Dịch Chào Hè Siêu Khủng With Mom tại điểm dừng chân Thanh Hoá

Đăng bởi Phương Linh | 16/06/2020 | 0 bình luận

Dịp cuối tuần 6-7/6/2020 vừa qua, Chiến dịch quà tặng siêu khủng Hè 2020 với điểm dừng chân đầu tiên tại Thanh Hoá đã kết thúc tốt đẹp. Chưa bao giờ, dải đất đầu tiên của miền Trung nóng bỏng đến thế. Kết thúc hai ngày, chuyến xe With Mom của Nhà Nhập khẩu tại Việt Nam Phương Linh Trading đã chuyển gần 300 suất quà tặng giá trị và được các gia đình tại đây hưởng ứng nhiệt tình.

Khách hàng lựa chọn được phần quà ưng ý sau khi mua sữa With Mom

Với mỗi đơn hàng, ba mẹ được trực tiếp kiểm tra tình trạng quà và hướng dẫn cách sử dụng từ các nhân viên của Phương Linh Trading. Sự đón nhận và hài lòng của ba mẹ đã khẳng định With Mom không chỉ mang lại sản phẩm sữa chất lượng mà còn đem đến quà tặng tri ân thực sự thiết thực, có giá trị cho bé và gia đình. 

Đây là còn là dịp để đội ngũ With Mom Việt Nam trực tiếp lắng nghe chia sẻ, phản hồi của các phụ huynh cũng như nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện hệ thống điểm bán và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong điểm dừng chân đầu tiên của With tại Thanh Hoá vừa qua nhé. Hành trình của With Mom sẽ còn tiếp tục, ba mẹ hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những diễn biến mới nhất!

Hành trình đưa With Mom đi khắp đất nước được thực hiện bởi Nhà Nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam Phương Linh Trading. Với mong muốn đem đến sản phẩm sữa chất lượng cùng quà tặng tri ân chất lượng cho mùa hè của gia đình, With Mom sẽ nỗ lực hết mình để ba mẹ hài lòng. Khám phá thể lệ chi tiết trên từng tỉnh thành của chúng tôi TẠI ĐÂY

Sau Thanh Hóa, With Mom sẽ ghé qua Nghệ An trong hai ngày 12-13/6/2020. Dưới đây là danh sách các điểm bán chính hãng áp dụng chương trình quà, ba mẹ lưu ngay lại nhé!

1. Shop Huy Mỹ - Khối Nam Mỹ, P. Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
2. Shop Yến Lê - Khối 7, TT Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
3. Shop Trang Sinh - Khối 1, TT Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An
4. Shop Mạnh Quân - 172 Kim Tân, P. Hoà Hiếu, TX Thái Hoà, huyện Thái Hoà, Nghệ An
5. Shop Hùng Hương - Xóm 8, xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương
6. Shop Hoài Anh - số 273, khối Xuân Khoa, TT Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An
7. Babymart - xóm Lộc Mỹ, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An

#HànhtrìnhWithMom #Quàtặng2020 #ChuyếnxeWithMom #ThanhHoá