CHẤT BÉO INFAT® TRONG WITHMOM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đăng bởi Phương Linh | 19/11/2019 | 0 bình luận

Tất cả trẻ sơ sinh đều cần thành phần chất béo trong chế độ ăn. Chất béo (FATs) đặc biệt quan trọng cho trẻ để sản xuất năng lượng và đáp ứng đủ nhu cầu phát triển trí não nhanh trong 3 năm đầu đời và những năm tiếp theo của quá trình tăng trưởng, phát triển. Nhưng liệu tất cả các loại chất béo đều giống nhau?

Kết quả hình ảnh cho INFAT

CHẤT BÉO TRONG SỮA MẸ

Sữa người được tạo hóa thiết kế để phù hợp nhất cho con người (trẻ sơ sinh). Sữa mẹ chứa nhiều loại chất béo khác nhau nhiều hơn sữa của tất cả các loài động vật khác. Chất béo trong sữa người chứa rất nhiều nhất một loại chất béo đặc biệt tên là sn-2 palmitate OPO triglyceride. Đây là loại chất béo có cấu trúc rất đặc biệt mà chỉ được sản sinh trong sữa động vật khác và dầu thực vật 1 lượng rất nhỏ. Loại chất béo này được nghiên cứu và phát hiện ra là được hấp thu hoàn toàn trong cơ thể trẻ nhỏ giúp tối đa tiêu hóa , tăng đề kháng và cải thiện trí não. 

 

CHẤT BÉO TRONG SỮA CÔNG THỨC THÌ SAO?

Sữa bò được coi là hoàn hảo cho bò con nhưng sữa bò vẫn cần phải thay đổi để tương thích với cơ thể trẻ sơ sinh. Do đó, dầu thực vật được thêm vào sữa công thức để tăng thành phần chất béo được hấp thụ vào cơ thể trẻ. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ. Phần lớn trẻ không thể hấp thụ hết lượng chất béo trong sữa công thức thông thường do cấu trúc chất béo không tương thích 100%. Dẫn đến tình trạng khó tiêu, thiếu cân ở nhiều trẻ nhỏ. 

VÀ INFAT® LÀ CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠI LAI

Sữa Withmom Dê chứa Chất béo INFAT® có cấu trúc tương đồng như chất béo tự nhiên trong sữa mẹ do kết cấu giàu sn-2 palmitate. Được kiểm chứng lâm sàng cho tác động tích cực đối với trẻ sơ sinh thông qua việc hấp thu chất béo dễ dàng hơn và phân mềm hơn so với công thức sữa ít sn-2 palmitate.

 

LỢI ÍCH CỦA INFAT®

Một loại sữa công thức chứa thành phần chất béo giàu sn2-palmitate (OPO) như Withmom Dê được kiểm chứng lâm sàng đem lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe của trẻ ăn sữa công thức ngoài so với sữa công thức chỉ chứa dầu thực vật. 

- Giảm quấy khóc ở trẻ nhỏ

- Output (phân) mềm hơn, giảm tình trạng táo bón

- Tăng cường hệ răng xương do tăng khả năng hấp thụ Canxi

- Tăng khả năng hấp thu chất béo

- Cải thiện hệ lợi khuẩn đường ruột

- Kiểm soát sức khỏe đường ruột

- Tăng cường khả năng miễn dịch

Sữa mẹ luôn luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Nếu mẹ đang thiếu sữa hoặc cần bổ sung sữa ngoài cho con trong giai đoạn từ 6 tháng trở đi, Withmom Dê với công thức giàu INFAT® là sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ.