ĐÔI LỜI CHIA SẺ CỦA MẸ BÉ MICKEY SAU KHI CHO CON DÙNG WITHMOM

Đăng bởi Học Thịnh | 13/12/2019 | 0 bình luận

“ Hồi đầu năm 2018, trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, bé Mickey nhà mình ra đời sau bao sự hy vọng, vui mừng của toàn thể gia đình hai bên nội ngoại. Nhìn con cất tiếng khóc đầu đời, lòng mình như vỡ òa sung sướng, quên hết bao sự đau đớn trên bàn mổ.

Những ngày đầu đời của con, nhìn con ngủ say trong vòng tay thật hạnh phúc biết bao. Bao điều tốt đẹp mình dành hết cho con.

Sau khi sinh được Mickey, mình có tự lên mạng tìm tòi khẩu phần dinh dưỡng dành cho bà bầu sau sinh và đang cho con bú. Thêm vào đó cũng tham khảo từ những kinh nghiệm của bạn bè, các chị em đã từng trải qua thời gian cho con bú.

Sẽ chẳng có chuyện gì để nói trong khoảng 6 tháng đầu nguồn sữa của mình vẫn có, Mickey chỉ hoàn toàn uống sữa mẹ trong khoảng thời gian đó. Nhưng bắt đầu đến tháng thứ 7, đột nhiên mình ngày một ít sữa đi, chất lượng sữa nhạt, loãng không còn đủ dinh dưỡng như hồi đầu. Với chất lượng sữa như vậy, Mickey bắt đầu quấy khóc, đêm ngủ bé hay giật mình. Thấy con như vậy, lòng mình xót xa.

Rồi 2 vợ chồng bắt đầu lên mạng tìm hiểu các dòng sữa bột cho trẻ sơ sinh từ 7 tháng trở lên. Mình cũng tham khảo qua nhiều dòng sữa của Nhật và của Mỹ. Nhưng cả hai vợ chồng đều là người khó tính, chọn lựa kĩ trước khi cho con dùng.

 

Qua nhiều ngày tham khảo, được một cô bạn là chuyên gia dinh dưỡng trong viện nhi mách. Mình quyết định sử dụng sữa Withmom số 2 cho Mickey nhà mình.

Nói qua một chút, sữa Withmom có nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc, với nguồn nguyên liệu sạch, không sử dụng chất kháng sinh trong chăn nuôi, bò và dê được chăn thả tự nhiên đem lại nguồn sữa tốt nhất. Sữa được chia ra làm 3 số(1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, 2 dành cho bé từ 7-12 tháng tuổi, 3 dành cho bé từ 12-36 tháng tuổi). Vì vậy mình chọn sữa Withmom số 2 cho Mickey.

Quay lại câu chuyện, sau khi được cô bạn khuyên sử dụng Withmom. Mình mua thử về dùng cho bé. Ban đầu trước khi sử dụng, mình vẫn còn nghi ngờ, băn khoăn về chất lượng của Withmom.

Nhưng chỉ hơn 1 tháng sử dụng, Mickey dần bớt quấy khóc hằng đêm, bé bỗng nhiên ham ăn ơn, chân tay chắc chắn lên trông thấy. Cũng có lần mình đã thử đổi sang dùng sữa khác của Nhật cho bé uống. Nhưng chỉ được vài hôm bé lại khóc, lười uống sữa hơn khi sử dụng Withmom. Có lẽ Mickey nhà mình thích và hợp Withmom.

Sau đó, mình có lên mạng tìm hiểu thêm công dụng của sữa Withmom và hỏi tư vấn từ hội các mẹ bỉm sữa thì nhận được câu trả lời thật sự bất ngờ.

Sữa withmom là một trong dòng sữa luôn nằm trong top đầu Hàn Quốc, sữa phù hợp với các bé biếng ăn, hay khóc, hàm lượng canxi cao giúp tay chân bé chắc khỏe, bên cạnh vẫn bổ sung DHA,  viatmin,... phát triển trí não bé toàn diện.

Đặc biệt Sữa withmom thế hệ mới còn cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường các kháng thể tốt, có khả năng ức chế virus rota – nguyên nhân chính gây ra bênh tiêu chảy nguy hiểm ở trẻ nhỏ.  Kể từ khi dùng Withmom, Mickey nhà mình hầu như không ốm vặt, bé ăn khỏe, ngủ ngon và sâu giấc.

Kể từ đó mình cho bé dùng Withmom cho tới tận bây giờ. Nếu biết Withmom trước, có lẽ mình đã cho Mickey uống sớm hơn.

Cảm ơn Withmom !!

Cảm ơn Phương Linh Trading đã nhập khẩu chính hãng Withmom về Việt Nam cho các bà mẹ bỉm sữa như mình”  

--- trích Chia sẻ của chị Dang Thi Ngoc Xuyen trên website Withmom