CAM KẾT BẢO TRỢ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TỐI ĐA TỪ PHƯƠNG LINH

Đăng bởi Phương Linh | 08/11/2019 | 0 bình luận

Mẹ luôn mong và cố gắng dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Nên mẹ cân nhắc cực kỳ kĩ càng khi mua những sản phẩm dinh dưỡng cho em bé nhà mình. Sữa công thức là sản phẩm thiết yếu cho trẻ dưới 3 tuổi, gần như không thể thay thế . Tuy nhiên chọn loại nào, mua ở đâu, mua từ ai để được bảo trợ quyền lợi khách hàng tối đa? Đó là lý do mẹ nên mua Withmom từ Phương Linh Trading.

Sữa Withmom NK & PP bởi Phương Linh có tem hàng nội địa chính hãng từ Bộ Công An

 

PHƯƠNG LINH CAM KẾT CHỈ CUNG CẤP SỮA WITHMOM NHẬP KHẨU TIÊU CHUẨN NỘI ĐỊA HÀN

Mẹ sợ rằng sữa nhập khẩu sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa Việt Nam cho thị trường Việt Nam, chứ không phải tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc. Do đó con không được sử dụng sản phẩm có tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao nhất. Mẹ đừng lo, Phương Linh cam kết sữa Withmom tại Việt Nam do Phương Linh phân phối tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc 100%. 

 

PHƯƠNG LINH BẢO ĐẢM TỐI ĐA QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Phương Linh luôn lắng nghe và giải đáp bất kỳ mọi thắc mắc của các mẹ đã tin tưởng sử dụng Withmom. Tiêu chí của Phương Linh " trong mọi trường hợp, khách hàng và sức khỏe trẻ em được đặt lên hàng đầu". Có được thêm sự hẫu thuẫn từ phía Tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc dành cho nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam về sản phẩm và quyền lợi người tiêu dùng, Phương Linh càng thêm tin tưởng vào những giá trị nhân đạo mà công ty đang đem lại cho công đồng. 

Ban lãnh đạo Phương Linh Trading và CEO Lotte Foods Hàn Quốc cùng các đại diện trong sự kiện họp báo gần đây

 

PHƯƠNG LINH BẢO TRỢ QUYỀN LỢI TỐI ĐA CHO CÁC ĐẠI LÝ WITH MOM TRÊN TOÀN QUỐC

Với chiến lược marketing sâu rộng cho sản phẩm và thực hiện không bán lẻ, Phương Linh đã gây dựng được sự hợp tác lâu bền với các đối tác đại lý, npp trên toàn quốc trên tinh thần hợp tác tin tưởng lẫn nhau chặt chẽ. Phương Linh thực hiện các chiến lược marketing trên mọi phương diện tạo ra nhu cầu sản phẩm lớn, giúp các đại lý, npp tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng.