3 LỢI ÍCH TOÀN DIỆN CỦA INFAT® TRONG WITHMOM DÊ

Đăng bởi Phương Linh | 09/11/2019 | 0 bình luận

Sữa Withmom Dê New của tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc được đánh giá cao bởi công thức sữa gần giống nhất với sữa mẹ so với các dòng sữa công thức cao cấp hiện nay.

Thạc sĩ, Bác Sĩ Lê Thị Hải (Nguyên Giám đốc TT Khám và Tư vấn dinh dưỡng Viện dinh dưỡng quốc gia) đưa ra lời khuyên với các bậc cha mẹ trong trường hợp băn khoăn không biết chọn sữa công thức nào tốt cho con :"Ngày nay thì có rất nhiều bà mẹ không thể có đủ sữa để nuôi con hoàn toàn từ 6 tháng đến 1-2 tuổi do nhiều nguyên nhân như cơ địa, bệnh tật... Do đó giải pháp tốt nhất cho các bà mẹ là lựa chọn 1 dòng sữa cho trẻ có công thức gần giống nhất với sữa mẹ để đảm bảo đường tiêu hóa và sự phát triển chuẩn nhất cho trẻ"

Điều đặc biệt trong With Mom Dê đó là thành phần chất béo INFAT ® được cải tiển và bổ sung vào dòng Withmom mới ra mắt, có cấu tạo đặc biệt tương đồng với chất béo trong sữa mẹ, nhờ đó cải thiện toàn bộ hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu của trẻ. 

 

 

CẢI THIỆN SỰ THOẢI MÁI CỦA TRẺ

Nghiên cứu lâm sàng chỉ ra, trẻ ăn sữa công thức có chứa INFAT ít bị khó bụng và ngủ ngon hơn so với những trẻ chỉ ăn sữa công thức thông thường. Hệ tiêu hóa tốt hơn khiến cho trẻ ít quấy khóc, thoải mái hơn và chất thải cũng mềm hơn, hạn chế tối đa tình trạng táo bón, khó tiêu ở trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi. 

 

 

TĂNG TRƯỞNG HỆ XƯƠNG VỮNG CHẮC

Thoạt nghe thì không thấy sự liên quan giữa chất béo và tăng trưởng hệ xương. Tuy nhiên, nghiên cứu lâm sàng chỉ ra, khả năng hấp thụ khoáng chất, chất béo, carbonhydrate, protein giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ xương trong giai đoạn đầu đời. Giống như sữa mẹ, INFAT trong Withmom Dê tăng cường sự hấp thu Canxi và chất béo tối đa giúp cho con có hệ răng xương khỏe mạnh ngay từ khi còn nhỏ. 

 

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TỐI ĐA

Nghiên cứu lâm sàng cũng chỉ ra, trẻ uống sữa công thức chứa INFAT (như With Mom Dê) có khả năng thu nhận được lượng lợi khuẩn có lợi cho ruột giống như khi được bú mẹ. Sữa mẹ được biết đến với khả năng tăng cường miễn dịch cho trẻ tuyệt vời nhờ 2 hệ lợi khuẩn đường ruột quan trọng có trong sữa mẹ là axit Lactic và Bifido - có tác động lớn trong việc tăng cường hệ miễn dịch tối đa ở trẻ. Chất béo INFAT cung cấp cho 2 hệ lợi khuẩn acid Lactic và Bifido có điều kiện sống thuận lợi hơn trong ruột, góp phần tăng cường sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch ở trẻ dưới 3 tuổi. 

 

With Mom Dê của Lotte Foods Hàn Quốc là dòng sữa công thức Dê cao cấp duy nhất có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa tiêu chảy cấp do Rotavirus và thành phần chất béo INFAT giúp con có được sức khỏe và sự phát triển tốt nhất trong 3 năm đầu đời.